More To Projection Screen Display

เพิ่มเติมเพื่อฉายภาพหน้าจอ

ขั้นตอนแรกในการเลือกหน้าจอโปรเจ็กเตอร์ที่ถูกต้องสำหรับความต้องการหรือการกำหนดของคุณคือการเลือกประเภทที่มีหน้าจอให้เลือก ติด ฟิล์ม กระจก ออฟฟิศ คุณต้องการพิจารณาทุกอย่างในการพิจารณาเมื่อเลือกประเภทการแสดงผลของคุณ ตั้งแต่รูปแบบที่เพิ่มขึ้นไปจนถึงกลไกการหดกลับของกล้อง สิ่งสำคัญคือการดูความคงทนของประเภทหน้าจอของคุณ

Latest LG projector brings movie theater experience into the living room

ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายสั้นๆ ของหน้าจอและตัวอย่างแต่ละประเภท:

  • กล้องแสดงเรือโปรเจ็กเตอร์

ติดผนัง บันไดติด ติดผนัง หรือเพดานปิดภาคเรียนสามารถใช้สำหรับโทรทัศน์โปรเจ็กเตอร์ไฟฟ้า เครื่องยนต์ไฟฟ้าใช้เพื่อเปิดและปิดหน้าจอผ่านรีโมทคอนโทรลหรือสวิตช์ม่าน โปรเจ็กเตอร์ไฟฟ้าถูกควบคุม

  • ขนาดกล้อง กล้องวิดีโอไฟฟ้า

ฉากกั้นไฟฟ้ามักจะใหญ่กว่าแต่มีประโยชน์มากกว่าในหอประชุม https://chiefway.com.my/th/smart-film/ ห้องประชุม ห้องเรียน และโฮมเธียเตอร์ ซึ่งหมายความว่ามีไขมันในร่างกายของหน้าจอมากกว่าตัวเลือกลูกกลิ้งอัตโนมัติ เนื่องจากการทำงานของมอเตอร์ของทั้งความสามารถในการจัดการของหน้าจอ

  • นักออกแบบหน้าจอด้วยตนเอง

แผงหน้าจอการฉายภาพแบบแมนนวลที่มีขนาดเล็กและราคาไม่แพงนั้นมีค่ามากกว่าการฉายภาพด้วยไฟฟ้า การจำลองเหล่านี้ค่อนข้างถูกในการสร้าง เหมือนกับบานหน้าต่างมาตรฐานในการติดตั้ง

  • รายงานเน้นคู่มือลง

จอภาพโปรเจ็กเตอร์แบบแมนนวลมักเป็นวิธีการรักษาที่มีขนาดเล็กกว่าการใช้ไฟฟ้า และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ติดตั้งง่าย

  • โปรเจ็กเตอร์หน้าจอเลนส์คงที่

แผงโครงแบบตายตัวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในโฮมเธียเตอร์ ห้องบรรยาย และในสถานการณ์ใดๆ ที่ต้องการเพียงคำตอบสำหรับติดผนังที่รับประกันเท่านั้น เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด โดยทั่วไป หน้าจอสำหรับเฟรมแบบตายตัวต้องใช้เวลาในการติดตั้งมากกว่าแบบอื่นๆ ซึ่งสร้างขึ้นในลักษณะเดียวกับเฟรมโดยเปลี่ยนการแสดงผลของที่ยึดม่านและขายึด

LG's Cinema House Combines Entertainment and Comfort

การเลือกพระคัมภีร์เสริมที่เหมาะสม:

หลังจากที่คุณทราบประเภท เฟรมเวิร์ก ผ้า และความสูงของหน้าจอการฉายแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มตัดสินใจเลือกส่วนประกอบที่จะเข้ากับจอแสดงผลใหม่ของคุณ การสร้างทีม การติดตั้งโปรเจ็กเตอร์ สายเคเบิล และระยะทางเป็นเพียงสองสามวิธี เพื่อใช้จ่ายเงินเพื่อกำหนดค่าการคัดกรองของคุณให้เสร็จสิ้น พูดคุยกับโฆษกเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเสนอหน้าจอที่คุณเลือก! คุณควรเข้าใจและรับรู้อย่างถ่องแท้เพราะคุณอยู่ในจอคอมพิวเตอร์เมื่อคุณได้ดำเนินการตามขั้นตอนเบื้องต้นเหล่านี้แล้ว แนวทางนี้ยังเป็นเพียงคำแนะนำ ซึ่งเป็นแนวทางสำหรับการนำทางกระบวนการซื้อของหน้าจอ

กำไรจากหน้าจอคืออะไร?

ความยาวคลื่นของอากาศที่สะท้อนจากจอฉายภาพเรียกว่า “เกน” สารเคลือบหลุมร่องฟันหน้าจอต่างๆ ที่ใช้ในการผลิตแรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ใช้สำหรับบริการไวนิลพื้นฐานแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย หน้าจอสร้างแสงสะท้อนจำนวนมากขึ้นในแบ็คกราวด์ ซึ่งจะช่วยสร้างกล้องที่สว่างขึ้น ค่าลูเมนต่ำ หรือภาพที่ไม่สดใสในประสิทธิภาพและในโซเชียล ข้อเสียอย่างหนึ่งคือแผง “Hot Spotting” อาจสูงขึ้น และหน้าจอบางหน้าจอก็ดูสว่างกว่ามาก นอกจากนี้ เนื่องจากแสงสะท้อนในแถบที่แคบกว่าและมีความเข้มข้นมากกว่า รูปภาพจึงควรมองผู้ดูที่นั่งตรงข้ามกับจอแสดงผลได้ดีที่สุด แทนที่จะมองที่ด้านข้าง